Mercedes-Benz EQA ra mắt: crossover điện, sạc 1 lần chạy gần 500km

Mercedes-Benz EQA là mẫu crossover điện cỡ nhỏ vừa được hãng xe Đức trình làng. Xe được trang bị pin 66.5kWh và phạm vi hoạt động không quá 486 km sau mỗi lần sạc. Giá bán của EQA từ 48.442 USD. Về khung gầm, EQA được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu GLA. Xe dự kiến đi vào sản xuất trong năm nay ở châu Âu, trong khi Mercedes vẫn đang xem xét kế hoạch mang nó đến thị trường Mỹ. Công ty cho biết họ cũng có ý định phát triển thêm các biến thể của EQA, với hệ dẫn động mạnh mẽ hơn và phạm vi hoạt động xa hơn.

Thiết kế của Mercedes-Benz EQA thực sự không có quá nhiều khác biệt so với chiếc GLA. Lưới tản nhiệt kích thước lớn kiểu mới, đèn chiếu sáng LED, trần xe vuốt nhẹ về phía sau tạo nét thể thao. Có vẻ mâm xe màu đồng là chi tiết khác biệt. Đi về phía sau, đuôi xe gây ấn tượng với đèn hậu LED với dải LED chạy dọc đuôi xe. Thân xe cũng được dập một số logo EQA để tăng tính nhận diện. Vào trong cabin, nội thất xe nổi bật với ghế da màu trắng, bảng táp lô, vô-lăng và các chi tiết khác không có khác biệt.

Ngay sau vô-lăng là 2 màn hình có kích thước 7 inch, đảm nhiệm vai trò là công tơ mét cũng như hiển thị thông tin giải trí. Nếu cần, người dùng có thể nâng cấp lên 2 màn hình 10.25 inch.

Đánh giá Mercedes-Benz EQA ra mắt: crossover điện, sạc 1 lần chạy gần 500km

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Benz EQA ra mắt: crossover điện, sạc 1 lần chạy gần 500km
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0963167163