Chi tiết gói trang bị AMG Line trên Mercedes-Benz C 180 mới, 100 triệu cho 6 món trang bị

Chi tiết gói trang bị AMG Line trên Mercedes-Benz C 180 mới, 100 triệu cho 6 món trang bị

Thêm một sự lựa chọn nữa đối với Mercedes-Benz C 180 là phiên bản mang gói trang bị AMG Line, phiên bản có giá bán cao hơn 100 triệu so với bản tiêu chuẩn, đi kèm theo đó là một số trang bị có thể nói là rẻ khi so sánh với việc anh em mua xe về và tự nâng cấp.

AMG Line là một gói trang bị có thể là nội ngoại thất dành cho những chiếc xe Mercedes-Benz (Trừ dòng xe hiệu năng cao hậu tố 2 chữ số), gói trang bị hướng đến khách hàng yêu thích dáng vẻ thể thao mạnh mẽ thay vì trang bị tiêu chuẩn (thường là Luxury Line hoặc không kèm tên đặt). Ở Việt Nam có thể nhìn thấy rất nhiều chiếc xe mang gói trang bị AMG này như C 300, GLC 300…

 

 

trên_tay_mercedes_benz_c_180_amg_2021_xe_tinhte-12.jpg
Nằm trong bộ Body kit, Bumper phía trước tạo cho cái nhìn thể thao và cứng chắc hơn cho chiếc xe, thể hiện rõ ràng hơn là ở 2 hốc thoát gió ở hai bên và lưới thông gió ở lip dưới. Ngoài thay đổi tạo hình ra thì những trang bị như 6 cảm biến cảnh báo và chạm hay hệ thống đèn LED High Performance là tương tự như so với phiên bản tiêu chuẩn.

trên_tay_mercedes_benz_c_180_amg_2021_xe_tinhte-9.jpg
Mặt Ca-lăng với thiết kế cảm hứng từ những viên kim cương phát sáng, vốn phần nào đã tạo nên diện mạo “không đụng hàng” cho những chiếc Mercedes trong nhiều năm qua, chi tiết này cũng là món đồ rất thường xuyên được anh em dùng xe Mercedes tự trang bị, và với phiên bản này thì nó là 1 trang bị có sẵn trong gói.
trên_tay_mercedes_benz_c_180_amg_2021_xe_tinhte-52.jpg
Đây chưa phải là một chiếc xe hoàn toàn mới, chỉ là một phiên bản trang bị khác của AMG, và nếu như mình không nhầm thì sẽ có những lựa chọn sẵn màu sắc mới ví như chiếc xe màu xám đen trong chủ đề này.

trên_tay_mercedes_benz_c_180_amg_2021_xe_tinhte-4.jpg
Trang bị rất đắt tiền khác trong gói đó là bộ bánh mâm 5 chấu kép hình ngôi sao kích thước 18inch. Có thể là đã quá quen thuộc khi tạo hình này có thể dễ dàng thấy trên nhiều phiên bản khác của Mercedes-Benz. Bánh mâm là một chi tiết cực kỳ quan trọng trong việc mang đến khả năng an toàn và ổn định cho chiếc xe vận hành. Việc được trang bị chính hãng không chỉ đem lại sự yên tâm mà kèm theo đó là sự tiện lợi trong việc đăng kiểm, trang bị đi kèm là bộ 4 lốp xe dạng RunFlat Bridgestone Potenza S001.

trên_tay_mercedes_benz_c_180_amg_2021_xe_tinhte-35.jpg
Một trang bị khác cũng rất đắt tiền đó là hệ thống phuộc thể thao AMG, món trang bị không nhìn thấy được bằng mắt thường cho đến khi cầm lái. Với ai yêu thích sự phản hồi nhạy bén và chính xác của thân xe, cộng với “bản tính” thể thao thì có thể sẽ yêu thích bộ phuộc này và ngược lại, với những ai yêu thích cảm giác thư giãn mềm mượt thì có thể nó cũng không phù hợp. Tất nhiên đây cũng chỉ là bộ phuộc đem lại cảm giác thể thao nhiều hơn khi so với tiêu chuẩn, vẫn chưa phải là bộ phuộc thể thao “khắc nghiệt” giống như trên những chiếc xe AMG hậu tố 2 chữ số của Mercedes-AMG.

trên_tay_mercedes_benz_c_180_amg_2021_xe_tinhte-44.jpg
Bên hông xe với phần Lip có thay đổi nhẹ kiểu dáng, thay vì là một miếng ốp kim loại sáng màu chạy dọc theo thân xe thì giờ đây sẽ là 1 phần Lip ốp có hơi mô ra ngoài, tạo hình khối nổi bật và góc cạnh hơn, chi tiết này nếu không để ý có thể không nhận ra.

trên_tay_mercedes_benz_c_180_amg_2021_xe_tinhte-41.jpg

Phần đuôi xe vẫn với hệ thống ống xả kép và 6 cảm biến cảnh báo va chạm tương tự phiên bản tiêu chuẩn, khác biệt nhỏ ở những đường uốn lượn 2 bên Bumper được tạo hình góc cạnh hơn, nhưng nhìn chung phần đuôi xe vẫn giữ vững được nét mềm mại uyển chuyển vốn có trong con mắt mình nhìn nhận. trên_tay_mercedes_benz_c_180_amg_2021_xe_tinhte-62.jpg
Nội thất của xe không có sự thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn, nếu như người dùng cá tính và “chịu chi” thì có thể cân nhắc đến một vô-lăng AMG thay thế, vừa tăng tính thẩm mỹ mà lại đồng bộ với body bên ngoài của chiếc xe, đó là một chút tốn kém nhưng nhiều anh em sử dụng xe Đức không tiếc tiền. Có 1 phần người sử dụng xe Đức có sở thích cá nhân hoá chiếc xe của mình theo ý thích, họ thường sẽ thay đổi chiếc xe của mình bằng những món trang bị cao cấp hay hiện đại hơn, việc có một gói trang bị sẵn có như trên chiếc C 180 này cá nhân mình thấy rằng số tiền 100 triệu là không cao, nhưng đổi lại được sự yên tâm và đồng bộ đồ chính hãng, và nếu như anh em tự mua và nâng cấp những món này thì chi phí có thể vượt con số 100 triệu đồng này.
        

                

            

Đánh giá Chi tiết gói trang bị AMG Line trên Mercedes-Benz C 180 mới, 100 triệu cho 6 món trang bị

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chi tiết gói trang bị AMG Line trên Mercedes-Benz C 180 mới, 100 triệu cho 6 món trang bị
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0963167163